Căn Hộ Bình An Pearl – THÔNG TƯ SỐ 11 ĐIỂM SÁNG CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ xây Dựng thì từ ngày 16/02/2016 tất cả các nhân viên làm nghề môi giới Bất động sản đều phải có chứng chỉ hành nghề, và bắt buộc phải dự thi sát hạch để đươc cấp chứng chỉ.

Thông tư mới nhằm mục đích kiểm soát cũng như siết chặt các hoạt động môi giới tự do trên thị trường Bất động sản hiện tại.

 

Đối với một số sàn Bất động sản lớn hoạt động có đăng ký giấy phép báo cáo kê khai đầy đủ thì việc quản lý sẽ dễ dàng hơn, vì các sàn hoạt động và giao dịch tại các dự án lớn tên tuổi trên thị trường với đội ngũ nhân viên hùng hậu nên việc giữ uy tín trên thị trường của các công ty cũng rất lớn. Từ đó các công ty như thế đa phần họ sẽ tự giác quản lý và kiểm soát nhân viên chặt chẽ cũng như các hoạt động của nhân viên mình.

Nhưng đối với một số công ty nhỏ lẻ, có khi gọi là công ty nhưng thực chất chỉ là một nơi để ngồi với một cái bàn dăm ba cái ghế cùng một cái máy tính, không đăng ký kinh doanh, nhân viên hoạt động theo khu vực tại các dự án nhỏ như đất nền ở các khu ven thành phố. Thì việc quản lý cực kỳ khó khăn, và chưa kể các khách hàng giao dịch với những đơn vị như thế độ tin cậy không có và không có bất kỳ một cơ sở nào để khách hàng bấu víu khi có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, Các cơ quan chức năng có muốn xông vào cuộc cũng khó có cơ sở để xử lý.

Nên hiện tại Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ xây Dựng là điều đáng mừng cho ngành Bất động sản cũng như cho khách hàng để giảm bớt tình trạng “cò không chuyên”. Ngoài ra, đó cũng là một điểm sáng cho ngành BĐS sẽ sàn lọc được một số thành phần không tốt trong ngành.

Có thể nói như thế bộ xây dựng đã tạo ra 1 đội ngũ môi giới bất động sản lành nghề để phục vụ cho các dự án có tính chuyên nghiệp cao điển hình như Căn Hộ Bình An Pearl của tập đoàn SSG Group.

Căn hộ Bình An Pearl có thể nói là dự án kế tiếp nối tiếp sự thành công vang dội của Pearl Plaza được khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 11/2015.

Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế theo kiểu kiến trúc Pháp tuyệt đẹp với lỗi kiến trúc cơ bản như Thảo Điền Pearl nhưng tinh hoa hơn và đặc sắc hơn

Căn hộ Bình An Pearl toạ lạc ngay cửa nghõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh ngay 02 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, có thể nói căn hộ Bình An Pearl sở hữu view nhìn tuyệt vời nhất mà hiếm dự án nào có được: view trực diện sông Sài Gòn và trung tâm thành phố tuyệt vời.

Căn hộ Bình An Pearl sẽ được chính thức mở bán trong năm 2016 này với mức giá dự kiến chỉ từ 30tr/m2 với phương thức thanh toán dài và vô cùng linh hoạt.

Quý khách hàng đang quan tâm về dự án căn hộ Bình An Pearl xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh tập đoàn SSG Group:

 

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , .