Pearl Plaza sẽ được chính thức đưa vào hoạt động từ 8/2015

SSG Group thành công trong lĩnh vực bất động sản cao cấp với dòng thương hiệu Pearl như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Bình An Pearl… Tập đoàn SSG công bố sẽ chính thức gia nhập thị trường bán lẻ sôi động của Việt Nam bằng việc đưa vào hoạt động dự án Trung tâm thương mại Pear Plaza

Phối cảnh Pearl Plaza

Pearl Plaza nằm trong khu phức hợp trung tâm thương mại – văn phòng hội nghi – căn hộ cao cấp Pearl Plaza nằm ngay 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh sẽ được SSG Group chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 08/2015.

Nơi đây sẽ là một trong những " thiên đường mua sắm" hiện đại trên thế giới, quy tụ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Đến với Pearl Plaza không chỉ đáp ứng về mặt mua sắm mà còn đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu khác do có thêm khu Foodcourt và nhà hàng ăn uống, khu cafe, khu vui chơi thiếu nhi và đặc biệt rập chiếu phim với 7 phòng chiếu hiện đại do CGV đầu tư.

Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm " Pearl" của mình. SSG Group chuẩn bị mở bán chính thức dự án căn hộ cao cấp Bình An Pearl nằm ngay cửa ngõ phía đông của thành phố tại số 02 Trần Não, Phường Bình  An, Quận 2 với mức giá khởi điểm chỉ từ 30 tr/m2 và diện tích căn hộ 55->147m2 đây cũng là điểm khác biệt của SSG Group trước kia chỉ phát triển dòng căn hộ có diện tích tầm 100m2 nay sau khi nghiên cứu kỹ thị trường và dân trí xã hội. Tập đoàn SSG quyết định tung ra dự án có diện tích 55m2 1 phòng ngủ phù hợp với những bạn trẻ có thu nhập ổn định đang tìm nơi an cư để xây dựng hạnh phúc cũng như thích hợp với khách hàng mua cho thuê vì giá trị đầu tư thấp lợi nhuận sinh lời từ cho thuê cao.

Để tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group:

Posted in Tin Tức.