Vinhomes Golden River Chủ Đầu Tư Mang Cả Mảng Xanh Vào Nhà

Theo tập đoàn Vingroup (chủ đầu tư), chung cư chỉ còn một số ít căn chưa có chủ, còn lại đã bàn giao các căn hộ gói thô và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9 tới. 

Khách mua căn hộ dịp này sẽ được tặng mua gói nội thất trị mức giá 100 triệu đồng nếu không mua sắm vốn vay hỗ trợ lãi suất 0% trong năm đầu tiên. Bên cạnh đó, KH có thể lựa chọn miễn phí dịch vụ trong 5 năm.

Theo chủ đầu tư, hiện nay, người mua nhà thường ưu tiên chọn các sản phẩm có thể nhìn thấy tận mắt hoặc sờ tận tay để cảm nhận chất lượng công trình. Bên ngay cạnh đó là tiến độ thi công đảm bảo và bàn giao nhà đúng hạn.

Đáp ứng nhu cầu đó, ngoài cam kết đảm bảo tiến độ thi công và giao nhà, Vingroup đã thiết kế căn hộ mẫu với đầy đủ tiện nghi trên diện tích như nhà thật với người mua có thể mục sở thị tài sản tương lai của mình. khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu tại tầng 3, khu đô thị Vinhomes Golden River, số 2 đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM.

Tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Vinhomes Sài Gòn hưởng nhiều tiện ích ngoại khu quận Đống Đa. Hạ tầng giao thông ở đây thuận lợi nhờ tuyến đường Vành đai 2 kết nối với các tuyến đường xuyên tâm như Nguyễn Hữu Cảnh, Lê Thánh Tôn, Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch, Đại lộ Đông Tây…

Xung quanh văn phòng Vinhomes Golden River là hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh như các trường tiểu học và vài trường đại học, bệnh viện hàng đầu với hồ điều hòa, công viên cây xanh. 

khu đô thị Vinhomes Sài Gòn gồm 13 tòa tháp căn hộ căn hộ, 2 tầng TTTM và văn phòng, 3 tầng nơi để xe; một tầng cây xanh và tiện ích trên tổng diện tích 5062,1m2. Mật độ xây dựng dự án khoảng 42%. địa thế tầng hầm có tổng diện tính 13.509m2 với sức chứa di chuyển đến 243 ôtô với 760 xe máy.

chung cư sở hữu vài tiện ích nổi bật như phòng tập đa năng; bể bơi bốn mùa; khu massage, spa và Trung tâm thể dục thể thao. Cư dân sinh sống tại căn hộ Vinhomes Golden River sẽ có không gian luyện tập cũng như thư giãn tiện nghi và thoải mái. 

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , .