Căn hộ Bình An Pearl một bức tranh tuyệt mỹ của thị trường Bất động sản

Một bức tranh tuyệt đẹp bạn có thể đứng từ trên cao của một trong những toà nhà cao tầng của thành phố mà tận hưởng cảnh đẹp đó. Và để có những view đẹp đó được phải mất rất nhiều công sức và sự tiên đoán vị trí có tầm view đẹp và mang lại nhiều lợi nhuận cao khi khách hàng cũng như dân cư ở đây sinh sống đều mang trong mình một căn hộ có giá trị rất tốt trong thời điểm hiện tại. Căn hộ Bình An Pearl khi cách hiện sở hữu đó chính là một khách hàng thông minh và biết nhìn xa trông rộng. từ những bức họa mà chủ đầu tư đã vẽ ra cho khách hàng tham khảo khi căn hộ Bình An Pearl hình thành. Đứng từ dự án Bình An Pearl khách hàng có thể nhìn thấy cảnh tổng quan của một thành phố đang phát triển rất nhanh từ những toà nhà lụp sụp của những 2 năm về trước đã trở thành những toà nha cao 5 đến 15 tầng. Từ những mảnh đất trống Hồ Chí Minh đã vun đắp lên thành những toà nhà cao tầng trọc trời mang lại biết bao cuộc sống tốt đẹp và dịch vụ vô cùng hoàn hảo để phục vụ cho cư dân Sài Gòn một cuộc sống chỉ để tận hưởng và cảm nhận những điều thật tốt xung quanh họ. Dự án Bình An Pearl cũng là một trong những dự án nhà họ Pearl đã mang lại nhiều niềm tin cũng như uy tín mà chủ đầu tư SSG Group đã thành công trong hơn 10 mấy năm vừa qua.

Căn hộ Bình An Pearl thuộc sản phẩm cao cấp với dòng sản phẩm giá tốt hơn so vơi tất cả dòng sản phẩm đã đi trước. Với mức giá rất mềm so với hiện tại của các dự án xung quanh. Dự án Bình An Pearl được thiết kế và chu đắp bằng những vật liệu không hề thua kém những sản phẩm khác của Pearl. Sản phẩm giá tốt nhờ vào vị trí của từng khu vực, Căn hộ Bình An Pearl sở hữu vị trí ở khu vực quận 2 nhưng không kém phần như vị trí khác của toà Pearl khác. Dự án Bình An Pearl nằm ngay mặt tiền đường Trần Não, Phường Bình An , Quận 2 được sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiển cùng tận hưởng giao thông hạ tầng hoàn chỉnh của đô thị mới đã và đang được hình thành 1 cách theo tiến độ khu độ thị đáng sống nhất Thành phố.

Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế hầu hết chỉ để ở và an ninh tuyệt đối khi sinh sống và làm việc tại vị trí của Dự án Bình An Pearl. Hiện xung quanh căn hộ đã có rất nhiều tiện ích cũng như là những điều cần thiết cho cuộc sống đều đáp ứng chỉ 5p trở lại. Dự án Bình An Pearl được thiết kế không có shophouse nhiều ở dứoi hay trung tâm vui chơi, chỉ áp dụng để ở và sinh hoạt vì quá dư nhiều tiện ích trong bán kính 1km. Điều đáng nói ở đây với mục đích xây dựng của Chủ đầu tư thay vì cung cho cầu còn hơn là cung không có cầu. Tất nhiên tiện ích mua sắp ngay căn hộ rất tiện lợi nhưng thay vì mở trung tâm để cư dân căn hộ cũng như các cư gần khu vực có thể sinh hoạt tiện lợi hơn. Thì chủ đầu tư thiết kế một khu tiện ích nhỏ ngay tầng 23 và 24 một góc view cafe bar nhỏ ngay chính Căn hộ Bình An Pearl cũng đủ cung cấp cho căn hộ đầy tiện ích rồi. Không chỉ lược bỏ đi , Chủ đầu tư vẫn tất yếu ưu tiên cho trẻ em của Dự án Bình An Pearl có nhà giữ trẻ rộng gần 250m2 cũng như phòng sinh hoạt cộng đồng khá sang trọng để tiếp khách cũng như quản lý chắc chắn khi không phải là dân cư đột nhập vào.

Bên cạnh đó căn hộ Bình An Pearl mang đến không gian xanh cho Khách hàng quá tuyệt hảo, tầng 27 của toà nhà là một vườn treo trên mây giữa lòng thành phố mang đến cư dân dự án Bình An Pearl vô cùng hay say khi có một lá phổi mini ngay chính tầng view đẹp tuyệt hảo này. Hãy tưởng tượng bạn và người nhà cùng những vị khách hàng xóm dễ thương cùng thưởng thức tách trà của mỗi quê hương của các chủ nhà mang đến chia sẻ cùng ta và ngắm những cảnh đẹp mà căn hộ Bình An Pearl mang lại.

Khách hàng quan tâm đến Dự án Bình An Pearl để được tư vấn một cách đầy đủ thông tin cũng như thông báo sớm nhất từ Chủ đầu tư mang lại khi có thông điệp nhận giữ chỗ cho khách hàng có nhu cầu để ở và đầu tư. Chưa mở bán mà khách hàng đã ồ ạt gọi điện thoại cho chúng tôi nhận đặt giữ chỗ cho Khách hàng. Rât hân hạnh khi được cung cấp thông tin nhanh chóng cho khách hàng yêu mến sản phẩm của SSG Group.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , .