Căn hộ Bình An Pearl thị trường cho Thuê tại Hồ Chí Minh

Căn hộ Bình An Pearl có tọa lạc mặt tiền đường Trần Não với diện tích lớn gồm 33 tầng, trên 2 tòa tháp đôi có 10 căn hộ trên một tầng. Với diện tích từ 55 đến 142 m vuông tương ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ, tầng trên cùng là penhouse. Căn hộ được thiết kế khoa học và khá linh động trong không gian sống thường ngày của con người. Tất cả các phòng đều lấy được ánh sáng và gió tự nhiên tiết kiệm được năng lượng tối đa và chống ồn.

Có thể nói Căn hộ Bình An Pearl là một căn hộ cao cấp mai chủ đầu tư ssg group muốn mang đến cho con người Sài Thành sinh sống tại nơi đây.

Với tòa tháp đôi cao 33 tầng này căn hộ bình an Pearl cao song song với Thảo Điền Pearl nhưng không thể nào che đi được tầm view mà Căn hộ Bình An Pearl thừa hưởng tất cả các dự án không thể xe đi tầm view căn hộ. Từ căn hộ bạn có thể viết được trung tâm thành phố tòa nhà Bitexco view sông đi đại lộ Hà Nội View các dự án lân cận của bán đảo Thủ Thiêm. Nói chung khi đứng từ Căn hộ Bình An Pearl bạn có thể nhìn được nhiều view khác nhau và vẻ đẹp của nó không bị che bởi bất kỳ một dự án nào vì hiện tại không có một dự án nào có quỹ đất ở xung quanh Bình An Pearl nữa.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay hai mặt tiền đường có thể nói rất ít dự án nào có vị trí vô cùng đặc sắc, như vậy không phải là một mặt tiền mà là hai mặt tiền đây là một sản phẩm cho dân đầu tư bất động sản phải mải mê và đón đầu dự án này.

Với mức giá dự kiến của Căn hộ bình An Pearl sẽ là 35 triệu trên một mét vuông, nhưng đây chỉ là giả dự kiến so với hiện tại giá trung bình trung bình thấp nhất của dự án xung quanh là 37 triệu trên một mét vuông đối với dự án masteri An Phú. Có thể nói đây cũng là một dự án khá là được nhiều cư dân quan tâm đến vì sau sự thành công căn hộ masteri Thảo Điền.

mỗi một dự án đều có những khía cạnh mạnh và yếu đối với Căn hộ Bình an pearl chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm một lão làng trong ngành nghề ,đã thành công nhiều dự án sẽ đưa ra một sản phẩm được coi là nặng ký so với các sản phẩm khác trên thị trường bất động sản hiện nay năm 2017.

Hầu hết tất cả các dự án trên quận 2 được cư dân nước ngoài đón nhận rất nhiều và các nhà đầu tư cho thuê cũng tham gia để có một chút lợi nhuận riêng cho chính mình với mức giá thuê tốt. Hiện tại đối với căn 3 phòng ngủ diện tích 87 mét vuông là 1 ngàn đô với chi phí cho thuê đang là một thị trường rất tốt.Nhưng nếu muốn cho thuê Bạn phải chọn được căn hộ nào ít chọi với chính bản thân mình trước đối với chính bản thân mình trước.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , .