Chủ Đầu Tư Dự Án Bình An Pearl

chủ đầu tư Bình An Pearl

Tập đoàn SSG được ra đời vào ngày 24/10/2003 với hiện tại là 23 công ty thành viên hoạt động nhiều lĩnh vực, các lĩnh vực chủ chốt:

  • Đầu tư kinh doanh Bất Động Sản.
  • Đầu tư phát triển giáo dục
  • Thăm dò, khai thác và chế biến khoảng sản.
  • Đầu tư xây dựng năng lượng Xanh
  • Và một số lĩnh vực khác: tư vấn thiết kế, sản xuất và trang trí nội thất,…

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Tập Đoàn SSG đã xác định lấy hoạt động đầu tư kinh doanh Bất Động Sản làm nòng cốt phát triển công ty, theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Tập đoàn từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn qua các dự án đã và đang thực hiện.

Các dự án đã hoàn thành:

Sài Gòn Pearl – 1 thương hiệu mà khi nói ra hầu như tất cả các cư dân sống tại TP.HCM đều biết đến; đây cũng là dự án đầu tiên của SSG Group – tạo nên biểu tượng của TP.HCM

Sài Gòn Pearl

Khu phức hợp Sài Gòn Pearl view từ sông Sài Gòn

Tiếp Theo, dự án Saigon Airport Plaza đã được SSG Group đưa vào hoạt động vào năm 2013 đây có thể nói là dự án có vị trí đắc địa trên thế giới với view độc nhất: view sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Sân Golf Tân Sơn Nhất Tuyệt đẹp; có thể nói hầu hết tất cả các nhân viên làm việc trong ngành hàng không đều sở hữu căn hộ tại đây.

Saigon-airport-plaza

Phối cảnh công viên nhạc nước nội khu Saigon Airport Plaza

Dự án Thảo Điền Pearl – dự án tỏa sáng và thành công vang dội trong thị trường Bất Động Sản lúc bất động sản đóng băng (2010-2012), dự án có sức mua lớn nhất cả nước trong thời kỳ đấy. SSG2 chủ đầu tư dự án đã vinh dự đoạt giải thương hiệu mạnh do Bộ Công Thương trao tặng và đây cũng là công ty duy nhất trong lĩnh vực Bất Động Sản đoạt giải. Thảo Điền Pearl đã được đưa vào hoạt động vào tháng 08/2013 đúng với tiến độ cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Căn Hộ Thảo Điền Pearl

Phối cảnh căn hộ Thảo Điền Pearl

Các dự án sắp hoàn thành:

Tòa nhà thương mại – văn phòng và căn hộ cao cấp Pearl Plaza ( SSG Tower) tọa lạc tại 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Đây là dự án đã tô điểm thêm vẻ đẹp của Thành Phố nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để có thể bàn giao theo đúng tiến độ vào đầu tháng 7/2015.

Pearl Plaza - SSG Tower

Phối cảnh Pearl Plaza ( SSG Tower)

Các dự án sắp triển khai:

Khu phức hợp Cape Pearl gồm 20 căn biệt thự và 1 tòa căn hộ cao cấp tuyệt đẹp nằm ngay 12AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh. SSG Group muốn biến Cape Pearl là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nằm ngay tại Sài Gòn với cảnh quan cây xanh bao quanh tuyệt đẹp cũng như sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay mũi sông Sài Gòn. Dự án sẽ được SSG Group công bố bán chính thức vào quý II/2015. Đây chắc chắn sẽ là dự án thu hút được những doanh nhân thành đạt cần sự nghỉ ngơi yên bình sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Cape Pearl

Phối cảnh Căn hộ Cape Pearl

Nối tiếp sự thành công của các dự án đã hoàn hành với dòng thương hiệu "Pearl", SSG muốn biến tất cả những dự án thành viên ngọc quý tại khu vực dự án. Bình An Pearl được ra đời là 1 dự án nằm ngay cửa ngõ phía đông của thành phố tại số 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2.

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl

Bình An Pearl được xây dựng trên khuôn viên 8.000 m2 với 2 tòa tháp cao 33 tầng, có view nhìn trực diện sông Sài Gòn và trung tâm Thành Phố tuyệt đẹp. Dự án có rất nhiều điểm đặc biệt mà tất cả các dự án khác chưa có: hành lang tất cả các sảnh thang máy đều có thể lấy gió tự nhiên và cây xanh nhằm tạo sự gần gũi cũng như không khí trong lành cho cư dân. Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế với căn hộ từ 1 phòng ngủ -> 4 phòng ngủ và diện tích từ 55m2->147m2 với mức giá khởi điểm chỉ từ 30 triệu/m2 với tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,6 tỷ/căn rất thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ đang tìm nơi an cư.

Cùng với nhiệt huyết và tham vọng lớn lao, Tập đoàn SSG quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình và quyết tâm xây dựng thương hiệu " Pearl", đó là:

   – Trở thành Tập đoàn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
   – Góp phần thay đổi cơ bản cảnh quan, bộ mặt đô thị, kiến tạo môi trường sống lý tưởng tại mỗi dự án.
   – Tạo ra các giá trị gia tăng trên mỗi sản phẩm mà SSG tham gia đầu tư và chất lượng cuộc sống cao cho khách hàng.
   – Mang lại các lợi ích tốt nhất cho tất cả các cổ đông, đối tác và nhân viên của SSG.

Để đạt được các mục tiêu trên đó, Tập đoàn SSG thấu hiểu rằng: phải liên kết, hợp tác với các công ty, tổ chức có uy tín và năng lực để cùng nhau phát triển bền vững.

Hotline Căn hộ Bình An Pearl

 

 

 

Posted in bình an pearl.